Home

ระบบงานออนไลน์CDD_Link

ระบบอีเมล์

หนังสืออิเล็กทรอนิกส์

E-learning

ทีวี พช.

คลังวีดีโอ

E-Conference

ช่องทางรับฟังความคิดเห็นMAHADTHAI Channel - ทีวีมหาดไทย

ไอเดีย ประเทศไทย

มติ ครม. ศูนย์การเรียนรู้ั ICT ชุมชนเพื่อพ่อหลวง


Designed by:
สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดนครราชสีมา
เตรียมพื้นที่จัดงานคอนเสิร์ตทีวี ๓ สัญจร PDF พิมพ์ อีเมล

เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2557 นางวิไลวรรณ ไกรโสดา พัฒนาการจังหวัดนครราชสีมา  ร่วมเตรียมสถานที่จัดงานคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร โดยมีนายสุชาติ  นพวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัด, พล.ต.วุฒิ แสงจักร, เจ้าหน้าที่จากที่ทำการปกครองจังหวัด และออแกไนซ์จากช่อง 3 ดูพื้นที่จัดงาน ณ สนามหน้าศาลากลางจังหวัดนครราชสีมา

 
เชิญชวนประกวดภาพถ่าย "คืนความสุขที่เชียงคาน" PDF พิมพ์ อีเมล

ด่วน !! ขอเชิญชวนเจ้าหน้าที่พัฒนาชุมชนจังหวัดนครราชสีมาทุกคน และอาสาพัฒนา (อสพ.) ประกวดภาพถ่ายในหัวข้อ "คืนความสุข..ที่เชียงคาน" ชิงรางวัล สมาร์ทโฟน จำนวน 1 เครื่อง และรางวัลชมเชยอีก จำนวน 3 รางวัล ส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 24 ธันวาคมนี้ โดยต้องเป็นภาพถ่ายระหว่างการไปศึกษาดูงานที่จังหวัดเลย เท่านั้น สามารถส่งผลงานได้ 3 ช่องทาง ได้แก่ 1. บันทึกไฟล์ใส่แผ่น CD Rom 2. ส่งอีเมล์มายัง อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปก่อน และ 3. แท็กรูปภาพมายังเฟซบุ๊ก "พัฒนาชุมชนนครราชสีมา" โดยต้องตั้งชื่อภาพถ่าย และเขียนชื่อ-นามสกุล สังกัดของผู้ส่งผลงานเข้าประกวดให้ชัดเจน ดาวน์โหลดรายละเอียดโครงการการประกวดได้ที่

 
ประชุม สอ.พช. ของจังหวัดนครราชสีมา PDF พิมพ์ อีเมล

วันที่ 17 ธันวาคม 2557 สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดนครราชสีมา จัดประชุมสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์กรมการพัฒนาชุมชน (สอ.พช.) และเลือกตั้งคณะกรรมการ สอ.พช. ประจำปี 2558 และในช่วงบ่ายได้มีการเรียนการสอนวิชาการจัดการความรู้ (KM) และทดสอบความรู้ความเข้าใจ ซึ่งเป็นหลักสูตรหนึ่งของวิทยาลัยชุมชนพัฒนา ณ โรงแรมสบาย อำเภอเมืองจังหวัดนครราชสีม

 
อำลา..อาลัย พัฒนาชุมชนโคราช PDF พิมพ์ อีเมล

สำนัก งานพัฒนาชุมชนโคราช นำโดยพัฒนาการจังหวัด นางวิไลวรรณ ไกรโสดา ได้มอบของที่ระลึกแสดงความยินดีให้แก่พัฒนาการอำเภอที่ได้ย้ายกลับภูมิลำเนา จำนวน 2 คน ได้แก่ นางนารี อุปถัมภ์ พัฒนาการอำเภอลำทะเมนชัย และนางสาวนันท์นภัส สุวรรณา พัฒนาการอำเภอโนนแดง และเจ้าหน้าที่พัฒนาชุมชนที่จะย้ายไปดำรงตำแหน่งพัฒนาการอำเภอ จำนวน 2 คน ได้แก่ นายวิทิต วารี พัฒนาการอำเภอบ่อทอง จังหวัดชลบุรี และนายเนตร ขันคำ พัฒนาการอำเภอท่าตะเกียบ พร้อมทั้ง

 
ประชุม คกส.ต. จังหวัดนครราชสีมา PDF พิมพ์ อีเมล

คณะกรรมการกองทุนพัฒนาบทบาทสตรีจังหวัดนครราชสีมา จัดโครงการประชุม คกส.ต. จังหวัดนครราชสีมา "1 ปี กับกองทุนพัฒนาบทบาทสตรีจังหวัดนครราชสีมา" โดยมีนายสุชาติ นพวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดฯ เป็นประธานในพิธี และมีนางวิไลวรรณ ไกรโสดา พัฒนาการจังหวัดฯ เป็นผู้กล่าวรายงาน เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2557 ณ โรงแรมวีวัน อ.เมือง

 
<< เริ่มแรก < ย้อนกลับ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ถัดไป > สุดท้าย >>

หน้า 1 จาก 152
ลิขสิทธิ์ © 2014 สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดนครราชสีมา. สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด.
Joomla! เป็นซอฟท์แวร์เสรีภายใต้ลิขสิทธิ์ GNU/GPL License.
เว็บนี้ขับเคลื่อนด้วย จูมล่าลายไทย